TỔ CHỨC EVENT - TEAMBUILDING

TỔ CHỨC EVENT - TEAMBUILDING
Ngày đăng: 24/05/2021 10:54 PM

  Du lịch team buidling - sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp

  Team building là hình thức sinh hoạt tập thể ngày càng trở nên quen thuộc với các tổ chức, đoàn thể, công ty. Việc kết hợp giữa du lịch và team building ngày nay được nhiều tổ chức ưa chuộng, nhằm mang đến nhiều màu sắc mới cho chuyến đi. Có thể thấy rằng du lịch team building là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp.

  Đem lại một không gian mới mẻ

  Làm việc liên tục trong một thời gian dài ở môi trường cố định sẽ rất dễ tạo cho nhân viên cảm giác chán chường, mệt mỏi. Từ đó dẫn đến hiệu quả công việc không cao hoặc rất dễ dẫn đến nguy cơ thôi việc. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc chung và sự phát triển đội ngũ nhân sự của công ty.

  Thay đổi bầu không khí là việc nên làm để mang lại cảm giác tươi mới cho toàn thể doanh nghiệp. Việc này không hề khó, bạn có thể tổ chức các phong trào thi đua trao thưởng, các sự kiện, vui chơi, sinh nhật,… Ngoài ra, chương trình du lịch team building theo định kỳ hằng năm vào dịp lễ, tết hay cuối năm cũng là cách thức hay để tạo nên sự hứng khởi cho tập thể.

  Gắn kết tập thể

  Thời gian làm việc trong công ty, nhân viên chỉ có cơ hội giao tiếp với nhau qua những đề án, bản thảo, số liệu thống kê hay những con số vô cùng nhàm chán. Trường hợp với những công ty lớn, số lượng nhân viên đông, cơ hội gặp gỡ và giao tiếp giữa các nhân viên trong công ty là vô cùng ít thậm chí chưa giao tiếp hoặc không biết mặt nhau. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, ít nhiều có sự bất đồng về quan điểm hoặc những hiểu lầm không đáng có xảy ra. Và ti tỉ hàng trăm thứ bất cập trong mối quan hệ giao tiếp giữa nhân viên với nhân viên hay giữa nhân viên với “sếp”.

  Các trò chơi, hoạt động thông qua chương trình du lịch team building sẽ là cơ hội để mọi người xích gần nhau hơn, cùng nhau trò chuyện, vui chơi, góp sức vượt qua những thử thách trò chơi của chương trình. Từ đó giúp mọi người hiểu nhau hơn, thu hẹp khoảng cách hay xóa bỏ những hiềm khích trước đó.

  Du lịch không nhàm chán

  Thăm thú thắng cảnh, ăn những món đặc sản, chụp hình check – in là những hoạt động đã quá bình thường và có phần “nhàm chán” khi đi du lịch. Vậy làm gì để chuyến du lịch càng thêm sinh động và đáng nhớ? Hãy thử kết hợp trò chơi team building vào chuyến đi du lịch của doanh nghiệp, sẽ có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón.

  Thật tuyệt vời khi chuyến du lịch của cả đoàn thể có thêm những trò chơi thú vị và bổ ích, vừa tạo cảm giác hứng khởi vừa là cơ hội gắn kết mọi người với nhau.

  Tiết kiệm chi phí

  Chương trình du lịch team building mang lại nhiều ích lợi như việc tạo ra bầu không khí thoải mái, tạo sân chơi gắn kết mọi người, bên cạnh đó còn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi. Vì việc dành thời gian tổ chức chơi team building không mất quá nhiều thời gian, số tiền bỏ ra thường chỉ dùng để mua vật dụng cần cho các trò chơi. Hơn thế nữa, những đơn vị tổ chức team building uy tín còn giúp bạn thiết kế miễn phí banroll, blackdrop sân khấu,…phục vụ xuyên suốt hoạt động chương trình.

  Thật thú vị đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch cho chương trình du lịch team building vào mùa hè này ngay thôi.

  TÌM KIẾM TOUR
  THÔNG TIN DU LỊCH
  TOUR TRONG NƯỚC
  TOUR NƯỚC NGOÀI

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH CAO NGUYÊN

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH CAO NGUYÊN 

  Địa Chỉ: 75/7 Trần Thị Trọng , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

  Điện Thoại: Tour Du Lịch: 0917 999 813 - 0983 095 922 - Email: info@caonguyentour.com / caonguyentour79@gmail.com

  Phòng Vé Máy Bay: 0989 495 016  - Email: vemaybay@caonguyentour.com 

  Wedsite:caonguyentour.com / tourtaynguyen.com

  Kết nối với chúng tôiị

  © Copyright 2021 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH CAO NGUYÊN . Powered by TTS Co.,LTD
  Đang online: 9 | Tổng truy cập: 112553
  Hotline: 0917 999 813
  Chỉ đường Zalo Zalo: 0917 999 813 Chat messenger